hi5Thai!'s Archiver

yumino กระทู้เมื่อ 17-5-2008 18:22

ฮะเก๋า

ฮะเก๋า

[color=DarkOrange]ผู้กำกับ[/color] : มารยาท ไทยนิวัฒน์วิไล ( เปิ้ล )

[color=DarkOrange]นักแสดง[/color] : เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา วัตถาภรณ์ เอี่ยมสินธร พงษ์พิสุทธ์ ผิวอ่อนบุศริน มโหทาน สกาว เอื้อวิวัฒน์สกุล ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์เฉลิมศักดิ์ แย้มขะมัง สิทธิพล วิศาลาภรณ์ ณรงค์ ชัยนามอัคเรศ สุขตลอดชีพ ภัทราภรณ์ พูนพิริยะพงศ์ สายสิน วงษ์คำเหลาสาธิดา เขียวชะอุ่ม

[color=DarkOrange]ประเภท[/color] : Comedy

กำหนดฉาย : 19 มิถุนายน 2551

[attach]14972[/attach]

เรื่องย่อ ภาพยนตร์

“ฮะเก๋า” เป็นเรื่องราวความทรงจำและมิตรภาพของ “ใบหม่อน” นักศึกษาทอมบอยสุดเท่ห์เสน่ห์แรง กับ “บุ้ง” เพื่อนซี้หนุ่มมาดเซอร์ผู้ไม่เคยรักใคร ใบหม่อนและบุ้งมักจะไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดเหมือนดั่ง “คู่ซี้ปาท่องโก๋” และมีเพื่อนร่วมแก็งค์อีก 4 คน คือ   “พี่โข่ง”   “กังฟู”  “ไอ้แว่น” และ “ปารีส” ว่ากันว่าถ้าแก๊งค์นี้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันเมื่อไหร่มักมีเรื่องสนุก ๆ ชวนปวดหัวอยู่เสมอ โดยเฉพาะความป็อบปูล่าที่สุดในกลุ่มของใบหม่อนที่มักจะนำปัญหาเรื่องผู้หญิงมาให้บุ้งช่วยเหลืออยู่เป็นประจำ นอกจากนี้ใบหม่อนก็ยังมี “น้าอสุนี” น้าชายอารมณ์ศิลป์ที่คอยทำทุกวิถีทางที่จะให้ใบหม่อนเลิกเป็น “ทอม”

และแล้วเรื่องวุ่นวายชนิดกวนหัวใจก็เกิดขึ้นเมื่อวันเปิดภาคเรียนมาถึง ชมรมเด็กฟิล์มได้รับสมาชิกใหม่เข้ามาซึ่งหนึ่งในนั้นคือ “ต้นข้าว”   รุ่นน้องเฟรชชี่ปี 1 ที่มีดีกรีเป็นถึงดาวคณะศิลปกรรม ด้วยความสวยหวานน่ารัก ทำให้บุ้งประทับใจต้นข้าวตั้งแต่แรกเห็น บุ้งจึงขอร้องให้เพื่อนซี้อย่างใบหม่อนช่วยให้เขาได้ใกล้ชิดกับต้นข้าว ในขณะที่ใบหม่อนเองก็กำลังอกหักและผิดหวังจาก “น้ำตาล” แฟนสาวที่ทนพฤติกรรมรัก ๆ เล่น ๆ ของใบหม่อนไม่ไหวอีกต่อไป แต่แล้วความสัมพันธ์ของบุ้งและต้นข้าวที่พัฒนาขึ้น  กลับทำให้ “เพื่อนรัก” เริ่มห่างกัน  บุ้งกำลังกลายเป็นคนที่มีความรัก ในขณะที่ใบหม่อนก็กลับเป็นฝ่ายถอยห่างออกมาจากชีวิตบุ้ง เพราะไม่อาจหาคำตอบให้กับความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อเพื่อนสนิทได้

รักของใบหม่อนจะเป็นยังไง? แล้วใครจะสมหวังกันแน่? เตรียมลุ้นไปกับ “ความรัก” ใสๆ ป่วนวัยกำลังโต ที่มาพร้อมกับ ความ “แสบ ซ่า ฮา กวน”  ใน "ฮะเก๋า"


[attach]14973[/attach]

samoto กระทู้เมื่อ 19-5-2008 13:59

อยากดูภาพยนต์เรื่ยงนี้จังเลยครับ

loveyuitoo กระทู้เมื่อ 20-5-2008 01:39

เรื่องไหนที่หม่ำเล่นอ่ะ

เราก็ว่าน่าจะฮานะ

อยากดูๆเหมือนกันอ่ะ

หน้า: [1]

Powered by Discuz! Archiver 7.2  © 2001-2009 Comsenz Inc.
Translated Thai by Jaideejung007(Thzaa.com)