กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

หน้าบาน แก้มเยอะ ทำไงดี ?javascript:;

หน้าบาน แก้มเยอะ ทำไงดี ?

          สวัสดีค่ะ พรีมนะคะ วันนี้พรีมมีเรื่องราวที่พรีมเจอปัญหาโดยตรงบนใบหน้าเลยก็คือ พรีมเป็นคนแก้มเยอะมาก  ซึ่งมันเป็นปัญหาที่ใหญ่โตมากสำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ บางคนอาจจะคิดว่า เห้ย มีแก้มก็น่ารักดีนะ แต่สำหรับพรีมไม่เลยค่ะ เวลาส่องกระจกเราจะรับรู้ได้ถึงความแก้มเยอะ หน้าบาน ซึ่งมันค่อนข้างเครียดนิดนึงเพราะมันทำให้เราเสียความมั่นใจไปเลย

เห็นกันแล้วใช่มั้ยคะ ว่าแก้มมันจะแตกแล้ว555
          แล้วมีวันนึง พรีมได้นั่งดูอินสตาแกรมคนสวยๆ ก็แอบเอาเก็บมาคิดว่าทำไมคนอื่นเค้าหน้าเรียว ดูไม่มีแก้ม กันจัง พอคิดไปคิดว่าก็เสริชหาในอินเทอร์เน็ตเลยค่ะ ว่ามีอะไรที่ทำให้แก้มของเราเนี้ยมันหายไป ดูไปดูมาถึงได้รู้ว่าการตัดไขมันกระพุ้งแก้มเนี้ย มันก็ช่วยได้เยอะเลยนี่นา หลังจากรู้แล้วก็มีความคิดแว๊บนึงเข้ามาในหัวว่า คนแก้มเยอะแบบเราสมควรที่จะต้องทำอันนี้แหละ เพราะตอบโจทย์มาก ต่อไปก็หาเลยค่ะว่าควรทำที่ไหนดี ดูไปดูมาของแต่ละที่ก็ยังไม่เท่าไหร่ จนมาสะดุดตาที่ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ
          หลังจากนั้นก็เริ่มเลยค่ะ อย่างแรกเลยเข้าไปดูที่เว็บไซต์ของทางโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ เพื่อปรึกษาหาข้อมูลต่างๆที่พรีมพบเจอปัญหา จนได้มาพบกับคุณหมออาร์ม พอรู้แล้วพรีมก็แอดไลน์ของทางโรงพยาบาลไปที่ (@masterpiceclinic) เพื่อสอบถามข้อมูลต่างๆเบื้องต้น และนัดปรึกษากับคุณหมอค่ะ หลังจากนัดคิวเรียบร้อยก็เข้ามาพบคุณหมอที่โรงพยาบาลเลยค่ะ พอเข้ามาแล้วพนักงานที่นี่ดีมาก ตามดูแลคอยสอบถามนู้นนี่นั่นต่างๆ เป็นกันเองมาก

นี่คือชั้น 1 ภายในโรงพยาลตอนเดินเข้ามาเลยค่ะ

          ต่อมาพรีมก็ได้เข้าไปปรึกษากับคุณหมอว่าพรีมมีปัญหาหลักๆเลยก็คือ เป็นคนแก้มเยอะและมันทำให้ดูหน้าบานมาก คุณหมออาร์มก็แนะนำและคอยให้คำปรึกษาอย่างดีมากเลยค่ะ พอคุยกับคุณหมอเสร็จพรีมก็ต้องเข้าไปถ่ายรูปก่อนทำ เพื่อที่จะได้รับรู้ถึงความแตกต่างว่าเปลี่ยนแปลงไปมากแค่ไหน เอาหล่ะ มาถึงตรงนี้ สู้ค่ะบอกกับตัวเอง ไม่มีการกลัวใดๆเกิดขึ้น5555

          รูปก่อนทำการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ซึ่งเห็นแล้วรับตัวเองไม่ค่อยจะได้เท่าไหร่ อายมาก5555 ต่อไปนี้ก็เตรียมตัวเลิกทักได้เลยนะคะว่าแก้มเยอะ หน้าบาน เพราะพรีมจะได้ทำการฝังแก้มของพรีมไว้ที่โรงพยาบาลแล้วค่ะ

เห้อออ มาถึงตรงนี้ละ ขอเซลฟี่นิดนึงบอกลาแก้มอันเดิม และเปลี่ยนเป็นคนใหม่ ซึ่งแก้มจะหายไป ><


          รูปนี้เป็นรูปสดๆร้อนๆหลังออกจากห้องผ่าตัดที่หลังทำทันที ก็ยังขอเซลฟี่ไว้นิดหน่อยเพื่อเช็คความสวยของเราหน่อยนะคะ555 เห็นความแตกต่างแล้วใช่มั้ยคะ บอกเลยหลังทำพรีมใช้ชีวิตปกติมาก ไม่ว่าจะเดินทางไปนู้นมานี่ คือปกติทุกอย่างเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ที่เกิดขึ้นกับตัวพรีมก็คือไขมันที่แก้มมันได้หายจากเราไปแล้ว รู้สึกดีมาก5555

หน้ายังบวมๆอยู่นิดนึงนะคะอย่าเพิ่งตกใจ

          หลังจากทำได้ครบ 14 วัน พรีมค่อนข้างมั่นใจขึ้นเยอะมาก ถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจ เพื่อนๆบางคนก็เริ่มทักว่า เห้ยย ไปทำอะไรมา ทำไมแก้มหาย หน้าเปลี่ยนดูน่ารักขึ้นเยอะเลย (อันนี้ขอเข้าข้างตัวเองนิดนึง555)
          และนี่ก็คือรูปของพรีมในอดีตนะคะ อย่าเพิ่งตกใจ ซึ่งตอนนั้นยังไม่รู้จักโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ แต่พอรู้จักแล้วชีวิตดีขึ้นมาก แค่คนทักเยอะขึ้นก็ตัวลอยแล้วค่ะ555          มาถึงตรงนี้แล้ว สุดท้ายนี้พรีมอยากให้ดูหน้าปัจจุบันของพรีมว่ากว่าจะมาถึงตรงนี้เนี้ย มันเปลี่ยนแปลงไปมากแค่ไหน ซึ่งพรีมค่อนข้างพอใจมากกับหน้าของพรีมคนใหม่ที่แก้มหายไป555 และสิ่งที่พรีมอยากจะบอกทุกคนที่ประสบพบเจอปัญหานี้เหมือนพรีม ลองเข้ามาปรึกษาที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซเลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน
สำหรับวันนี้ ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายยยย

กลับไปยังรายบอร์ด