กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

VIP Skin Hello Kitty [[ โทนสีชมพูหวานๆ ]]

ชื่อ      Kitty
บ้านเกิด   เมืองลอนดอน อังกฤษ
เกิดเมื่อ    ปี 1974 บนกระดานวาดบริษัท Sario ที่เมือง Kobe
งานอดิเรก     ทำคุ๊กกี้, คุยกับเพื่อน, สะสมโบว์ติดผม

ตำแหน่ง idol ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในญี่ปุ่นเพราะมีความน่ารักที่สุดได้แก่ หญิงสาววัยรุ่น อายุ 24 ปี ผิวสีขาวซึ่งมีดวงตาสีดำเล็ก ๆ ซึ่งอาศัยอยู่กับน้องสาวฝาแฝดของเธอ ชื่อว่า Mimmy และ ครอบครัว George และ Mary White ในลอนดอน ประเทศอังกฤษ เธอรักการทำคุ๊กกี้เป็นชีวิตจิตใจ ชอบสะสมโบว์ผูกผมแบบต่าง ๆ และใช้เวลาส่วนใหญ่ในการพบปะกับเพื่อน ๆ ของเธอ อ่าาา!! ใช่แล้วเธอคือแมวไงล่ะ แมวการ์ตูนหนึ่งในการ์ตูนหลายๆ ตัวที่สร้างขึ้นโดยบริษัท Sario ซึ่งเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในเรื่องของตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ ของญี่ปุ่น Hello Kitty สามารถทำรายได้ให้บริษัทเกือบ ล้านดอลลาร์

"คิดตี้ จัง" เป็นชื่อที่แฟน ๆ ของคิดตี้ใช้เรียกเธอ เธอเกิดในปี 1974 บนกระดานวาดภาพในบริษัท Sario ในเมือง Kobe
Kitty จัง ได้ถูกทำเป็นโมเดลพาลสติกเล็กๆ ครั้งแรกในปี 1975 ในขณะที่มีตัวอื่นๆ ตามมาเช่น Pochacco (โปเชโค) ซึ่งเป็นลูกสุนัขสีขาวน่ารัก Keroppi (เคโระปิ) คือกบสีเขียวตาโต และ Pekkle (เพคเคิล) คือเป็ด

ปี 1976 เราได้เห็น Kitty จัง ปรากฎอยู่ในชุดอาหารกลางวันซึ่งเป็นชุดสะสมรูป Kitty ในขณะนั้น และยังมีหนังสือการ์ตูนของ Kitty และขายในร้านของ Sario ในอเมริกาเป็นครั้งแรก ขณะนี้ Kitty จัง และเพื่อน ๆ ของเธอกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก Kitty จังมีละครทีวีชื่อ "Daisuki! Hello Kitty" (Daisuki = ชอบที่สุด) และเธอยังมีแฟนคลับเป็นของตัวเองด้วย

ใน ปี 1980 Kitty ได้พัฒนาให้ไปอยู่ในรูปแบบของ gift shop ต่าง ๆ จาก Yamguchi Yuko และทีมงาน ได้ทำให้ Kitty จัง มีชีวิตและมีภาพลักษณ์ที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น มีทั้ง Kitty จังกำลังยืน, Kittyจัง เล่นเปียโน ในปี 1990 Kitty จัง และเพื่อน ๆ ของเธอได้ทีพื้นที่แสดงของตัวเองซึ่งมีชื่อว่า "Sanrio Puroland" อยู่ที่เมือง Tama ซึ่งสามารถดึงดูนผู้เข้าชมทั้งเด็กและผู้ใหญ่ถึง 1.4 ล้านคนต่อปี และในปี 1991 ก็มีการเปิดสวนสาธารณะ Kitty จังและเพื่อน ซึ่งเรียกกันว่าเป็นอาณาจักรของ Kitty จัง ก็ว่าได้ เพื่อพักผ่อนย่อนใจใน Oita Prefecture ที่ Kyushu.

ความยิ่งใหญ่ของบริษัท Sanrio กับร้านใหม่ในสิงค์โปร์, Indonesia และSan Francisco ซึ่งเหมือนกับร้านในญี่ปุ่นทุกอย่าง ได้เหมือนกับที่นี่ในญี่ปุ่น ที่นี่มีทุกอย่างที่เป็นสินค้าของ Kitty จัง มีแม้แต่กระดาษชำระ Kitty , กระเป๋า, บะหมี่ , เครื่องสำอาง Kitty, โทรศัพท์มือถือ, ฯลฯ Kitty จัง จะปรากฎอยู่ทั่วทุกหนทุกแห่งในญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นใน Shibuya ย่านวัยรุ่น หรือแม้แต่ในบ้านของคนญี่ปุ่นเองก็คงจะมีสินค้าของ Kitty จังทุกบ้านอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นของเล็ก ๆ เช่นกิ๊บติดผมของลูก ผ้าเช็ดตัวของแม่ หรือแม้แต่ในห้องครัวก็มีหม้อหุงข้าว, ตู้เย็น ฯลฯ นี่แหละแมวน้อยสีขาว ที่มีดวงตาสีดำ

แต่ก็มีคนที่รักและชื่นชม Kitty ที่ยังค้นหาความลัมบางอย่างที่ซ่อนอยู่ในตัวแมวน้อยตัวนี้คือ " แล้วทำไม Kittyจัง ถึงไม่มีปากน่าา??"
สกินคิตตี้ชิ้นนี้ เพื่อควบคุมปริมาณการใช้งาน จึงจัดทำเป็น VIP Skin   

ใครที่ชอบคิตตี้ อย่าลืมโหลดนะคะ

ช่วยติชมด้วยนะคะ  


อยากรู้จัก อยากพูดคุย แนะนำสกิน ไม่ว่าเรื่องใด อย่ารอช้า แนทยินดีเสมอ

หากเพื่อนคนไหนมีปัญหาในการใช้สกิน ช่วยส่งจดหมายมาแจ้ง(PM)หรือ แจ้งที่นี่ หรือแจ้งที่ hi5 แนท

ต๊ายแล้ว!โหลดสกินไป แต่หาไม่เจอว่า File อยู่ไหน มีวิธีบอก????

วิธีการใส่ Skin จาก Hi5Thai

ตัวอย่างสกินไฟล์แนบ: คุณไม่สามารถดูไฟล์แนบได้ จำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ แต่ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิกก็ สมัครสมาชิก Hi5 Thai ก่อนนะครับ แล้วเรามาร่วมแบ่งปันความสุขกัน
4

จำนวน

  • gaiete

  • SUPERDAY

  • แมงง้องแง้ง

  • kornrika

ทำมาอีกแล้วหรอค่ะ  ขอบคุณที่ทำมานะ
สวยจัง  น่ารักด้วย
คงทำยากสิ  ราคาถึงได้แพงจัง
สวยแล้วก้อน่ารักขนาดนี้คงจะมีคนชอบนะ แต่เราไม่ค่อยชอบสีชมพูนะ
ไว้เป็นโทนสีที่ชอบรับรอง สกินVIP จะแพงแค่ไหนก็ต้องโหลดไปใช้แน่นอน
ชม พู
หวานแหวว จัง เรย

น่ารักๆๆ  
สวยจิงๆด้วยค่ะ
หวานจิงๆๆๆๆๆ
แต่แพงนิดนึง
ว้าววว

ชมพูหวานแวว สุดๆเลย

ชมพูแหววดี
แต่แพงนะสู้ราคาไม่ไหว

วุ้นขอบคุงค่ะ

ว้นชอบมากค่ะอยากด้ายแบบนี้อีกค่ะอิอิออิน่ารักค่ะ
ว๊าว !!!!!!!

สวยจังเลย

ชมพูหว๊านหวาน

Hello KItty

ชอบบบบบบบบบบบบมากกกกกกกกกกกกกกกกมายยยยยยยยยยยย

ชอบสีชมพู

ชอบคิตตี้มากด้วย

น่า รัก งะ

คิตตี้ ขวํบ ใจ ฉัน ๆๆๆ
หู๊ยยยย

น่ารักมั่กๆค่า

สีสันสดใส
สวยมากเลยคร๊าฟฟฟ
สวยดีนะ
สีชมพู
หวาน
เลย
นะ
โห..สวยมากเลยค่ะ
หลานชอบมากเลยค่ะคิตตี้
แต่แพงไปนิดนะคะ...
สวยๆแบบนี้ต้องรีบไปแจ้งข่าวกับเพื่อนก่อน      แล้วจะมาเอาไปนะคร่า สกินสวยๆ ...
1

จำนวน

  • pct1188

กลับไปยังรายบอร์ด