กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

สกิน สำหรับชาวราศีสิงห์ [[skin no.21]]

สำหรับชาวราศีสิงห์จ้าาาา  (วันที่ 23 กรกฎาคม ถึง 22 สิงหาคม)

* สัญลักษณ์ : แผงคอของสิงโต หรือ หางของสิงโต

* ลักษณะนิสัย : แบบสังคม

จากสัญลักษณ์ประจำของชาวราศีสิงห์แล้ว ทั้งหมดล้วนแสดงถึงจุดศูนย์กลางทั้งสิ้น ชาวราศีสิงห์จึงชอบการเป็นจุดสนใจ มีคนแวดล้อมและให้เขาหรือเธอเป็นผู้นำ ซึ่งสอดคล้องกับการที่ชาวราศีสิงห์ มีความภูมิใจในตนเองและรักการแสดงออก ทางด้านต่างๆและพวกเขาสามารถทำได้ดีอีกด้วย เนื่องจากเป็นราศีธาตุไฟซึ่งบ่งบอกถึงการมีความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร อีกคุณสมบัติหนึ่งที่ทำให้คนเข้ามาอยู่รอบๆชาวราศีสิงห์คือการที่ เขาหรือเธอมีจิตใจกว้างขวาง มีน้ำใจ แต่การที่ชอบเป็นจุดศูนย์กลางตลอดเวลา ทำให้ชาวราศีสิงห์ยึดตัวเองเป็นใหญ่มากจนเกินไป

* ความรักกับชาวราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่มีความสร้างสรรค์และโรแมนติก เขาเป็นคนที่แสดงออกถึงอารมณ์ ความรู้สึกต่างๆ ได้ดี กล้าแสดงออก ชอบความสนุกสนาน และชอบพบปะผู้คน เขามีความสามารถในการดึงดูดผู้คนให้หันมาสนใจในตัวเขาได้ เพราะเขามีความโดดเด่นและเป็นผู้นำ สำหรับเรื่องความรัก เขาก็เป็นคนรักที่ดีไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าราศีอื่น เต็มไปด้วยความอบอุ่นและการเทคแคร์ดูแลเอาใจใส่ดีอย่างสม่ำเสมอ เพราะธรรมชาติของสิงห์คือ ผู้นำ ที่มีความรับผิดชอบ ดูแลทุกๆคนอย่างดีและเป็นที่รักของคนรอบข้าง

* ความโรแมนติกแบบราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์จะเป็นคนที่ตัดสินใจเร็ว คิดปุ๊บก็ลงมือปั๊บอย่างไม่ลังเล เพราะเขามั่นใจว่าเขาพร้อมและดีกว่าคนอื่น ความรักของเขาคือการซื่อสัตย์ เต็มไปด้วยความชื่นชม ให้เกียรติและการดูแลเอาใจใส่ แต่ชาวสิงห์อาจจะดูเป็นคนที่เชื่อมั่นในตนเองสูงไปบ้าง กล้าแสดงออก และร่าเริงแจ่มใส คนส่วนใหญ่มักจะมองว่าเขาเป็นคนเจ้าชู้ไม่ค่อยน่าไว้วางใจสักเท่าไหร่

* ความรักของราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์เป็นคนกล้าหาญ กล้าทำ กล้ารับ แต่ก็ไม่ใช่คนเสียสละมากนัก เขาจะทำทุกอย่างตามความต้องการและความรู้สึกของตัวเอง และทุกคนก็จะต้องทำตามสิ่งที่เขาคิดด้วย แต่ในทางกลับกัน เขาจะไม่ทำตามคำขอของใครทั้งนั้น ความสัมพันธ์กับคนรักของเขาจะเป็นแบบที่ต้องเชื่อฟังและทำตามความคิดของเขา มากกว่าจะมานั่งปรึกษาหารือ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ดังนั้น คู่รักของชาวสิงห์ควรที่จะเข้าใจและยอมตามใจเขาให้ได้ ถ้าไม่อยากจะขัดใจจนทะเลาะเบาะแว้งกัน จนอาจถึงขั้นเลิกรากันไปเลยก็เป็นได้

* ความสัมพันธ์แบบชาวราศีสิงห์

ด้วยความมั่นใจในตนเอง และกล้าแสดงออกทำให้ชาวสิงห์เป็นผู้ที่มั่นใจและไม่กลัวในเรื่องความรัก เขาชอบที่จะเป็นฝ่ายเดินเข้าหาความรักมากกว่าจะรอให้ความรักมาหา แต่ถึงแม้เขาจะเดินหาความรักเอง ก็ไม่ได้หมายความว่าชาวสิงห์จะไม่พิถีพิถันในการเลือกคนรัก เขาใช้การพิจารณาและความรู้สึกในการเลือกคนรักนานพอดู เขาจะค่อยๆดูเพื่อให้แน่ใจว่า ใช่คนนี้แหละ ที่จะเข้ากับเขาได้ดีที่สุด

* SEX กับราศีสิงห์

ราศีสิงห์นั้นตรงกับธาตุไฟ จึงมีอารมณ์ความรู้สึกที่ร้อนแรง และมีพละกำลังเหลือเฟือ เขาจึงจะแสดงออกถึงอารมณ์ ความรู้สึกต่อคนรักเสมอๆ แต่การถ่ายทอดความรู้สึกหรืออารมณ์ต่างๆ ของชาวสิงห์นั้น จะเป็นแบบสวยงาม ค่อยเป็นค่อยไป ไม่ใช่จะเร่าร้อนมากมายเหมือนความรักของหนุ่มสาวทั่วไป เพราะชาวสิงห์จะมีมาด มีฟอร์มของความเป็นผู้นำอยู่ ดังนั้นเวลาจะทำอะไรจึงมีมาดนี้อยู่ด้วย เห็นอย่างนี้ก็เหอะชาวสิงห์เป็นคนที่มั่นคงในรัก ไม่เชื่ออะไรง่ายๆและจริงใจต่อคุณเสมอ แล้วอะไรหล่ะที่ชาวราศีสิงห์ต้องการ สิ่งที่ชาวสิงห์ต้องการก็คือ การได้รับการยอมรับนับถือ คำชื่นชม ซึ่งจะทำให้เขามั่นใจในตัวเองมากและเขาก็จะทำทุกอย่างเพื่อคนที่เขารักอย่างดีด้วยความเต็มใจ ชาวสิงห์ต้องการทำทุกอย่างเพื่อให้ผลออกมาดีที่สุด ดังนั้นคนรอบตัวของเขาจะต้องเข้าใจในความมุ่งมั่นของเขาและจงอย่ากวนใจเขาในยามที่เขากำลังตั้งใจที่จะทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งอยู่ และสำหรับคนรักของชาวสิงห์ จงจำไว้ว่าเขาจะต้องเป็นที่หนึ่งในใจคุณเสมอ และอย่านอกใจหรือทรยศเป็นอันขาด

[ แก้ไขล่าสุด yaifay เมื่อ 2-10-2008 16:34 ]
ไฟล์แนบ: คุณไม่สามารถดูไฟล์แนบได้ จำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ แต่ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิกก็ สมัครสมาชิก Hi5 Thai ก่อนนะครับ แล้วเรามาร่วมแบ่งปันความสุขกัน
วิ้วๆๆๆๆ  ราศี หนู นาวเลย คร้า

ชอบมากเลย  รอมานานแล้ววว อิอิ
รอมาตั้งนาน ในที่สุดก้อมาแล้ว ราศีที่รอคอย

รอตั้งนานมาก...

ในที่สุดก็ออกมาจนได้...555+

ราศีสิงห์...

อืม..  แต่ผมว่ารูปไม่ค่อยเท่ห์...อ่ะคับ

สีจืดไปนิดนะคับ

แต่ไงก็ขอบคุณ...ที่เอามาแจกกันวาวสวยดีคับ

ชอม

แต่ไม่ได้เกิดราศีนี้


อิอิอิอิอิอ
ขอบคุณมากค่ะ

สวยดี

แต่ว่างไปหน่อย

แต่ก็ขอบคุณมากค่ะ
สวยดีนะคะ ชอบค่ะ

กฟ

สวยดีค่ะ

แต่ ส่วนย่อยอ่ะค่ะ ตรงที่รูปหน้าคนอ่ะค่ะ

เปลี่ยนเปงรูปแบบว่าน่ารักหน่อยได้ไหมค่ะ

แต่ยังไงก็ขอบคุณนะคะที่ทำมาให้

ตอบกลับโพสของ 3# Casanove

ราศีเดียวกันเลยเจ๊นาว และขอขอบคุณสำหรับสกินนะคร่า
ขอบคุณมากนะค่ะ ถูกใจค่ะ... ทำออกมาเรื่อยนะค่ะ
ตรงใจเลยขอบคุณแทนคนเกิดเดือนนี้ด้วยคับ
ขอบคุนมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
คำทำนายตรงมากมายอ่ะค่ะ

ชอบ

ชอบมากเรยค๊า

น่ารักดี
ซื้อมาใช้แล้ววว  เรียบร้อยโรงเรียนสิงห์...- - "
กลับไปยังรายบอร์ด