กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

SKIN : เค้ก ไอติม ผลไม้ อะไรไม่รู้ มั่วไปหมด 555+

   หลังจากไม่ได้ทำสกินมานานแสนนาน  photoshop จาขึ้นหยากไย่อยู่แล้ว555+  แต่เมื่อหัวใจเรียกร้องเลยต้องกลับมาทำ
และเป็นสกินที่ เอ่อ.....3 แล้วมั้งในตำแหน่งที่ไม่ใช่ทีมงาน 5555+  กรี๊ดเลยเห็นตัวเองไม่ใช่ทีมงาน  แต่ไม่เปงไรหรอก  อย่างน้อยเราก็เปงหนึ่งใน 5 แสนกว่าๆใน hi5thai แล้วกัน......................

   สกินนี้มั่วมากๆๆๆ เฮดใหญ่เปนไอติม ตรงเฮดย่อยเปงผลไม้ เส้นคั่นเป็นเค้า โอ้ย มั่วจิงๆๆๆ
_________________________________________________________________

วิธีการดาวน์โหลดสกิน


http://www.hi5thai.com/thread-17299-1-1.htmlวิธีการใส่สกิน

http://www.hi5thai.com/thread-778-1-1.html


[ แก้ไขล่าสุด layiji_007 เมื่อ 3-10-2008 21:38 ]
ไฟล์แนบ: คุณไม่สามารถดูไฟล์แนบได้ จำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ แต่ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิกก็ สมัครสมาชิก Hi5 Thai ก่อนนะครับ แล้วเรามาร่วมแบ่งปันความสุขกัน
สวยดีค่า

...

น่ารัก + น่ากิน มากๆๆๆ
น่าร๊ากกก

แระน่ากินที่ซู้ดดดดดดดดดดด

ไม่ไหวแร๊นนนนน

๕๕
อืม...น่ารักดีนะ ดูแล้วความดันมันจะขึ้น
ชอบๆๆ

สวยดี

เอิ๊กๆๆ

5555+

knb

ว๊าวววว  น่ากินจัง อิอิ  สวยดีคะ ขอบคุนน้า
น่ารักมากๆเลยคร้าบ น่ากินด้วย อิอิอิ
น่ารักดีค่ะ มั่วเรยอ่าๆๆ

แหะๆๆๆ

เห็นแล้วน่ากินมาก ๆ

น่ารักค่ะ
      น่ากินดี        เนอะ  
ขอโทดนะ
แ ต่ เ ค้า บ อ ก ห้า ย ส่ ง ต่ อ
อย่าหยุด กรุณาอ่านต่อ เพราะคุนได้โดนคำสาปนี้ไปแล้ว…. อ่านต่อเลย
เป็น เรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับเด็กคนนึงในจ. พิษณุโลก เด็กคนนี้ชื่อนิ้งเป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ สาม วันนั้นเป็นวันสอบซ่อม นิ้งได้มาที่ รร เพื่อที่จะสอบซ่อม ระหว่างที่รอเพื่อน ๆ อยู่นั้น นิ้ง ก้อเหลือบไปเห็นสิ่ง ๆ หนี่ง เขาเดินเข้ไปใกล้ ๆ กับสิ่ง ๆ นั้น มันคือกล่องใส่กระดาษกล่องหนึ่ง นิ้งนั้นไม่รู้ว่าในนั้นมีอะไร แต่เขาก้อได้เก็บกล่องนั้นไป หลังจากที่เขาสอบซ่อมเสร็จแล้ว นิ้งและเพื่อน ๆ ก้อกลับบ้านทันที พวกเขาอยากรู้ว่าในกล่องนั้นมีอะไรซ่อนอยู่ ตกกลางคืนนิ้งและเพื่อน ๆ ก้อไปสนาม เดะเล่นและเปิดกล่อง ๆ นั้น ข้างในกล่องมีกระดาษสีดำเขียนอยู่หนึ่งแผ่น ในกระดาษแผ่นนั้นเขียนไว้ว่า * สวัสดี เราชื่อ”เปลวเทียน”เป็นเด็กนักเรียนคนนึง เราถูกฆาตกรโรคจิด ข่มขืนและค่าหมกอยู่ในป่าแห่งหนี่ง ที่นั่นหนาวเหน็บไม่มีแม้แต่เสียงหายใจของมนุษย์ เราพยายามร้องให้คนมาช่วยแต่ก้อไม่มีคายมา ตอนนี้เราเหงาเหลือเกิน จะมีใครมาอยู่เป็นเพื่อนเราบ้างไหม ถ้าเทอไม่อยากให้เราลากเทอมาอยู่เป็นเพื่อนกันเรา จากนี้ไปเป็นเวลา 7 ชั่วโมง ขอให้เทอก็อปข้อความข้างบนนี้ ส่งต่อให้สื่ออะไรก้อได้ เป็นจำนวน 10 coppy แต่ถ้าเธอไม่ทำตาม อีก 7 ชั่วโมงนี้ฉันจะไปตามเทอมอยู่เป็นเพื่อน * หลังจากที่นิ้งได้อ่านนั้น เอก้อไม่เชื่อ และคิดว่ามีคนมาแกล้งเป็นเพียงแค่เรื่องไร้สาระ และไม่ยอมทำตาม 7 ชั่วโมงให้หลัง นิ้งและเพื่อน ๆ ก้อตาย โดยที่ไม่มีสาเหตุ *************************- เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง จนถึงขณะนี้ หมอและตำรวจยังไม่สามารถรู้ได้ว่า เด็กเหล่านั้นตายได้เช่นไร __________ ตอนนี้พวกเทอได้อ่านกระทู้นี้ ก้อคงได้รับผลกระทบเหมือนกันหมด นั่นคือ เทอจะต้อง copy ข้อความนี้เป็นจำนวน 10 copy แต่ถ้าเทอไม่ทำตามที่เด็กคนนั้นขอ เทอจะต้องไปอยู่เป็นเพื่อกับเด็กคนนั้น อีก 7 ชั่วโมงให้หลัง ขอให้พวกเทอทุกคนโชคดี
โห น่ากินมากมายอ่ะค่ะ

สีสันก็สดใสมากๆ น่ารักค่ะ
น่ากินจังเลย สีก็สวยมากๆๆ

ทำมาอีกนะคะ
น่ากินสุดๆเลย

ยังไงก็ทำออกมาอีกนะ
สวยดีๆๆๆนะคับน่ารักมักมากๆๆๆๆๆๆๆน่าหม่ำจริงๆๆๆๆๆคับ
กลับไปยังรายบอร์ด