กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

สกิน เกมส์ Ghost Online

สกินเกมส์ Ghost Online จ้า

เรื่องย่อ
ร่ำลือว่าหนึ่งร้อยกว่าปีก่อนหน้านี้ ขณะที่คุณธรรมยังไม่บังเกิดขึ้น เนื่องจากมนุษย์ชาติยังไม่มีสำนึกเรื่องบาป ดังนั้นจึงก่อกรรมทำชั่วกันอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้มีแต่คนบาปช้าเต็มโลกมนุษย์  คนบาปเพิ่มขึ้นไม่หยุดหย่อน มนุษย์เหล่านี้พอตายแล้วจึงกลายเป็นวิญญาณ ต้องชดใช้กรรมในยมโลก แต่มีปิศาจร้ายบางส่วนที่ไม่ยอมไปรายงานตัวที่ยมโลก พวกมันท่องอยู่ในโลกมนุษย์ ทำอันตรายให้ร้ายเหล่ามนุษย์
       นับแต่นั้นเป็นต้นมา โลกมนุษย์และโลกปิศาจเริ่มสูญเสียความสมดุล เมื่อเหล่าปิศาจที่เข้าสู่โลกมนุษย์เริ่มทำลายล้างนั้น จำนวนวิญญาณร้ายก็เพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ช่องทางเชื่อมต่อเดิมก็ถูกทลายพังลง ทำให้เหล่ามนุษย์ที่ถูกปิศาจร้ายสังหาร ไม่สามารถเข้าสู่ยมโลก วิญญาณไร้ความผิดเหล่านี้กลายเป็นผีและวิญญาณล่องลอยอยู่ในโลกมนุษย์...ในขณะที่ในโลกมนุษย์ที่ยังไม่รู้ว่าโลกมนุษย์และโลกปิศาจสูญเสียความสมดุลอย่างรุนแรงแล้ว คนชั่วช้าเหล่านี้ยังคงปล้นฆ่าไม่หยุด ทำให้มีคนตายเพิ่มเป็นวิญญาณร้ายมากมายขึ้น ย้อนวนกลับกลายมาเป็นวิญญาณร้ายทำร้ายมนุษย์ไม่รู้จบสิ้น  

    30 กว่าปีก่อน ในโลกมนุษย์ที่สับสนวุ่ยวาย ชาวยุทธ์ทั้งหลายอันประกอบด้วยชนฝ่ายธรรมะและชนฝ่ายอธรรม ต่างร่วมมือร่วมใจกันช่วยพิทักษ์โลกนี้ไว้ โดยเริ่มต้นทำสงครามกับภูตผีปีศาจ ทว่าเหล่ามารร้ายนั้นมีจำนวนมาก พลังกล้าแข็งแกร่งกร้าว สงครามนี้จึงกลายเป็นการนองเลือดครั้งใหญ่  
ครั้งกระนั้น ปรากฏนักพรตท่านหนึ่ง นาม “ไท่เหอเหล่าจวิน” นักพรตรูปนี้ร่วมกับศิษย์ทั้ง 12 คน ใช้วิชา“ มหาเวทยมราชปราบวิญญาณ” ในการต่อสู้กับเหล่าปีศาจและมารร้าย จนสามารถผนึกพวกมันไว้ได้ ในวัดที่ตั้งชื่อว่า “วัดพันมาร” ณ เขาจิ่วหวางซัน
   อินหยางเริ่มกลับสู่สมดุล มนุษยชาติจึงกลับสู่วิถีชีวิตแบบเดิม เริ่มต้นประกอบสัมมาอาชีวะตลอดจนร่ำเรียนสรรพวิทยา แม้ว่าทุกคนจะกลับคืนสู่ชีวิตตามปกติ ทว่า มีคนผู้หนึ่งที่ไม่เป็นเช่นนั้น เขามีนามว่า “หลันเหมยเจี้ยง”  เป็นศิษย์คนหนึ่งของ "ไท่เหอเหล่าจวิน” “ หลันเหมยเจี้ยง” เป็นคนทะเยอทะยานและมั่นใจในตัวเอง คิดว่ามีเพียงตนเองที่คู่ควรต่อการสืบทอดทุกสิ่งของ “ไท่เหอเหล่าจวิน” อย่างไรก็ตาม “ไท่เหอเหล่าจวิน” กลับมอบตำแหน่งผู้สืบทอดแก่ศิษย์อีกคน ชื่อ “เหมยฮัวยั่ว” แล้ววันหนึ่งก็หายสาบสูญไป “หลันเหมยเจี้ยง" นับแต่นั้นเป็นต้นมาจึงเริ่มเกิดความรู้สึกดูแคลน “เหมยฮัวยั่ว” อย่างรุนแรง และรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ


      ในขณะเดียวกันสิบกว่าปีมานี้ แม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาอันสงบสุข แต่ทางราชสำนักเองนั้น เหล่าขุนนางอำมาตย์กลับบงการฮ่องเต้น้อยประหนึ่งเป็นหุ่นเชิด มีการฉ้อราษฎร์บังหลวงและซื้อขายตำแหน่งราชการ กำจัดขุนนางผู้จงรักภักดีที่คิดจะกราบทูลความจริงให้ฮ่องเต้ทรงทราบ ฮ่องเต้เองนั้นแม้ยังพระชนม์เยาว์วัย แต่ก็มีพระเนตรพระกรรณลึกซึ้ง ดังนั้น จึงทรงรับทราบความชั่วร้ายของเหล่าอำมาตย์ในวันหนึ่ง ฮ่องเต้รับสั่งให้ขุนนางทั้งหมดเข้าเฝ้า แล้ว มีบัญชาว่าห้ามให้เหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นอีกแล้ว เหล่าขันทีที่บังเอิญโชคดีไม่ถูกลงโทษกลับลอบโกรธแค้นการกระทำของฮ่องเต้อยู่ในใจ เพื่อล้างแค้นอันนี้ เหล่าขันทีจึงลอบวางแผนกำจัดฮ่องเต้

    วันหนึ่ง เหล่าขันทีกำลังประชุมลับวางแผนกำจัดฮ่องเต้ พวกเขาคิดใช้กำลังอาวุธ โดยใช้เงินทองทรัพย์สินติดสินบนยอดฝีมือในยุทธจักรทั้งฝ่ายธรรมะและอธรรม ให้พวกเขามาเข้าร่วมแผนร้ายนี้“หลันเหมยเจี้ยง” บังเอิญได้ยินเรื่องนี้เข้า ความจริงเขาก็คือนักพรตที่ถูกปิดตาด้วยเงินทองทรัพย์สิน ในบรรดายอดฝีมือที่มารวมตัวกันอย่างลับๆ นี้ ต้องนับว่า “หลันเหมยเจี้ยง” มีวิทยายุทธสูงส่งที่สุด ดังนั้นในการประลองยุทธครั้งหนึ่ง จึงปราบจอมยุทธอื่นและได้เป็นผู้นำของเหล่ายอดฝีมือ แม้ว่าจะเรียนหลักธรรมและการบำเพ็ญพรตจาก “ไท่เหอเหล่าจวิน” ทว่า เรื่องที่อาจารย์เลือก “เหมยฮัวยั่ว"  เป็นผู้สืบทอดแทนนั้น ทำให้ “หลันเหมยเจี้ยง” เกิดความรู้สึกเหมือนถูกหักหลังและบ่มเพาะจนกลายเป็นความริษยาเกลียดชัง ด้วยเหตุนี้เอง

    “หลันเหมยเจี้ยง” จึงค่อยๆ กลายเป็นมาร อย่างช้าๆ เนื่องจากยอดฝีมือยุทธจักรที่มารวมตัวกันเพราะแผนกำจัดฮ่องเต้ของเหล่าขันที เริ่มติดตามยอมสยบต่อ “หลันเหมยเจี้ยง”ผู้มีวิทยายุทธกล้าแข็ง ทำให้“หลันเหมยเจี้ยง”มีจิตใจทะเยอทะยานมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้น เขาจึงตัดสินใจปราบดาภิเษกตนเองเป็นฮ่องเต้ด้วยการปลงพระชนม์ฮ่องเต้องค์ก่อน รวมถึงสังหารบรรดาขุนนางทั้งราชสำนัก “หลันเหมยเจี้ยง” ผู้โหดเหี้ยม ใช้พลังวิชาของตนเข้าครอบครองราชสำนัก บงการฟ้า บัญชาดิน แม้ว่า “หลันเหมยเจี้ยง” จะได้เป็นเจ้าปฐพี แต่ในใจที่มีแต่ความแค้นอันลึกซึ้ง กลับไม่เคยพบพานความสงบเลย ทำให้ “หลันเหมยเจี้ยง” ตัดสินใจขุดรากถอนโคนเพื่อสังหาร “เหมยฮัวยั่ว” ซึ่งได้ครองทุกสิ่งที่เขาปรารถนา “ หลันเหมยเจี้ยง” จึงระดมไพร่พล บุกภูเขาจิ่วหวางซัน  เพื่อปราบ“เหมยฮัวยั่ว”ศัตรูผู้กำลังผนึกเหล่าปิศาจอยู่ที่วัดพันปิศาจ

   อีกด้านหนึ่งนั้น “ไท่เหอเหล่าจวิน” ผู้จาริกไปไกลถึงแดนประจิม แม้ว่าจะอาศัย “มหาเวทยมราชปราบวิญญาณ”สยบเหล่ามารร้ายทั่วหล้า แต่เนื่องจากสะสมกลิ่นอายการฆ่าฟันและแรงอาฆาตของเหล่าวิญญาณร้ายมากเกินไป ทำให้ไม่อาจควบคุมด้านมืดของตนได้ ดังนั้น เพื่อขจัดสิ่งชั่วร้ายเหล่านี้ ตลอดเวลาหลายสิบปีที่ผ่านมาจึงออกเสาะหาสถานที่ที่มีหญ้าพันปีเพื่อชำระล้างจิตวิญญาณ...ถ้ำลึกอสูรปิศาจ


ขอบคุณรูปภาพและเรื่องย่อจาก  www.ghostonline.in.th

[ แก้ไขล่าสุด yaifay เมื่อ 2-10-2008 15:49 ]
ไฟล์แนบ: คุณไม่สามารถดูไฟล์แนบได้ จำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ แต่ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิกก็ สมัครสมาชิก Hi5 Thai ก่อนนะครับ แล้วเรามาร่วมแบ่งปันความสุขกัน
2

จำนวน

  • Greatking

  • อัชรินทร์

*0* น่ารักมากเรยค่า

สีสบายตาด้วย

ขอบคุนมากๆนะคะ
1

จำนวน

  • rockker

สวยดีค๊าบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

น๊า ร๊าก มาก ๆๆ เลย ครับ
โอ้น่าใชมากมายยยยยย0 _ 0   i31
1

จำนวน

  • rayrin

อยากใช้จังแต่อันเก่าสวยอยู่แล้ววันไหนเปี่ยนใจจามาโหลดนะ^^
น่ารักค่ะ น่ารักๆ ชอบด้วย ^^
สวยมากเลยนะคะ

น่ารักที่สุด              i30
ลั่นล๊า ... น่ารัก


น่าใช้ 555+
หุหุ 555+ ชอบๆ-*-
1

จำนวน

  • Xaviera

อิอิ

สวยจังไม่น่าเชื่อ
1

จำนวน

  • Xaviera

i01 น่ารักi01 i01
1

จำนวน

น่ารักจังเลย
น่ารักแบบซนๆ
น่าใช้ดีค่า

สวย

สวยมาง่ะ  เด๋วต้องมีโหลด
งิงิ"


ต้องโหลดแล้วววววววววววววววววววววววววว

โหลด แล้ว จ้า

ไป แวะ เยี่ยม ก้อได้ น้า กาบบบบบบบบบบบบบบ

http://banz08.hi5.com
กลับไปยังรายบอร์ด