เข้าสู่ระบบ

ชื่อผู้ใช้ :

รหัสผ่าน :

รู้จักนิสัย..รู้จักเค้ก

ยอดนิยม14ทั้งหมด 331 บล๊อก  2010-08-17 20:26
           
 
 
 
  บราวนี่ช็อคโกแลต : ชอบเสี่ยง ชอบความคิดแปลกใหม่ และรักจะเป็นผู้ชนะอยู่เสมอ เมื่อเดือดดาลก็พร้อมจะฟันดาบลงไปใส่ผู้ที่เป็นสาเหตุ ชอบคิดต่างๆ มุขตลกมักจะประหลาดๆ แต่ก็เป็นคนซื่อสัตย์มาก

           เค้กวานิลลา โรยช็อกโกแลตไอซิ่ง :  รักสนุก ยโส ตลก เป็นคนไม่ค่อยติดดิน ขี้ลังเล และขาดแรงดลใจ อย่างไรก็ตามคุณก็มีเสน่ห์บางอย่างที่ทำให้คนอยากอยู่ใกล้ ยิ่งชอบความสนุกเท่าไหร่ ต้องเลือกเค้กที่มีการตกแต่ง มีลูกเล่นในเค้กอย่างสองรสชาติที่เข้ากันได้เหมาะ

           ชอร์ตเค้ก สตรอเบอร์รี่ : โรแมนติก อบอุ่น น่ารัก ช่างห่วงใยผู้อื่นและแทบจะไม่เคยเหน็บแนมใครเลย แต่แอบอบอุ่นอยู่ข้างใน ไม่กลัวการเปลี่ยนแปลง และก็ไม่เหมาะที่จะทำเหมือนใครต่อใคร เค้กที่โดนใจคงต้องหวานซ่อนเปรี้ยว

           เค้กไอศครีมรสช็อคโกแลต : เป็นคนคลั่งไคล้กีฬาทุกประเภท แถมถ้าทำได้คงลงไปเล่นกับเขาเสียด้วยซ้ำ เป็นคนที่ไม่ชอบการควบคุม ให้ความสำคัญกับความต้องการของตัวเองก่อน ชอบการดำเนินชีวิตในแบบหรูหรา รับรองต้องชอบเค้กไอศครีม

           แครอทฮอทช็อคโกแล็ตเค้ก :  คุณเป็นคนรักสนุก ชอบหัวเราะจึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ชอบไปไหนมาไหนด้วย เพราะความอบอุ่นและช่างพูด ไว้ใจได้ รับรองต้องเป็นสาวกกับเค้กแครอทแน่นอน

แชร์ รายงาน

ความคิดเห็น ดู (7 ดูเดี๋ยวนี้)

กระดานลายมือ