กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

[Pet Society] สัตว์เลี้ยง Pet society

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23-6-2010 22:39 โดย taonoi

http://apps.facebook.com/petsociety/

สถานะของสัตว์เลี้ยง

สิ่งที่สำคัญที่สุดในสัตว์เลี้ยงสังคมของคุณ คือ สุขภาพ, ความสุข และความสะอาด คุณจะได้รับ เหรียญ และคะแนนสำหรับการทำความสะอาด และให้อาหาร

สัญลักษณ์ ทางด้านขวามือของหน้าจอที่บอกให้ท่านทราบว่าสถานะของ  สุขภาพความสุข และความสะอาด  ใช้เพื่อดูแลสัตว์เลี้ยงของท่าน.


ความสะอาด:

ความสะอาดของสัตว์เลี้ยง ระดับจะปรากฏในแถบสีน้ำเงินแนวตั้ง เมื่อแถบเต็มสัตว์เลี้ยงของคุณสะอาด  แถมสีคือน้อยสะอาดสัตว์เลี้ยงของคุณเริ่มสกปรก คุณสามารถวางเมาส์บนแถบสี เพื่อดูระดับความสะอาดได้ แต่ถ้าเมื่อใดสัตว์เลี้ยงของคุณมีแมลงวันตอม

คุณสามารถทำความสะอาดสัตว์เลี้ยงโดยใช้สบู่ซึ่งสามารถพบได้ในหีบสมบัติของคุณ เมื่อต้องการทำความสะอาด ก็ลากแถบของสบู่ และนำมาถูที่สัตว์เลี้ยง จนกว่าแถบสีน้ำเงินจนเต็ม

*** การทำความสะอาดสัตว์เลี้ยงนั้น เราจะได้รับเหรียญ และ คะแนนเพิ่มขึ้นด้วยค่ะความสุข

ความสุขของสัตว์เลี้ยงจะดูได้จาก แถบสีเขียวแนวตั้ง เมื่อแถบสีเขียวเต็ม แสดงว่าสัตว์เลี้ยงของคุณมีความสุขมาก เมื่อแถบสีเขียวน้อยแสดงสัตว์เลี้ยงของคุณต้องการเล่น ฟุตบอล กระโดดเชือก  หรือ ต้องการให้แปรงขน

สุขภาพ

สุขภาพของสัตว์เลี้ยงของคุณระดับจะปรากฏในแถบสีแดงแนวตั้ง  เมื่อแถมสีเต็มสัตว์เลี้ยงของคุณอยู่ในสุขภาพสมบูรณ์ แต่แถบสีน้อยสุขภาพสัตว์เลี้ยงของคุณเป็นเริ่มโรคพวกเขาจะย้ายอย่างช้าๆ เริ่มหมดแรง
แสดงสถานะ สัตว์เลี้ยงเริ่มหิว
พวกเขาสามารถกินอาหารได้ง่ายๆ โดย คุณสามารถหาอาหารที่ร้าน! ลากอาหารหรือเครื่องดื่มจากหีบสมบัติของคุณไปวางที่หน้าสัตว์เลี้ยงของคุณ
เขาจะรู้สึกดีขึ้นมาทันที ที่ได้กินอาหาร
เสื้อผ้า

คุณสามารถคลิกที่ไอคอนนี้    ใส่เสื้อผ้าให้สัตว์เลี้ยง  เพียงคลิกที่รายการเสื้อผ้าหรือลากไปบนตัวของสัตว์เลี้ยง  คุณสามารถซื้อใหม่เสื้อผ้าจากร้านขายเสื้อผ้าร้านขายเสื้อผ้าแฟนซีใหม่สำหรับเครื่องแต่งกายสัตว์เลี้ยงของคุณ? ในร้านขายเสื้อผ้า จะมีทั้ง เสื้อ หมวก  กางเกง รองเท้า เครื่องประดับ แหวน นาฬิกา


การเก็บเหรียญ

วิธีการหาเหรีญญเพื่อไปซื้อ อาหาร เสื้อผ้า และของตกแต่ง คือ การไปเดินเขย่าต้นไม้ ซึ่งต้องขยันเดินหลายๆ รอบ  ไปเยี่ยมเพื่อนๆ ในเมืองของเรารอบแรกๆ การทำความสะอาดให้เพื่อน การให้อาหารเพื่อน ไปวิ่งแข่ง ใน 1 วันจะวิ่งได้ 10 รอบ


การสะสมคะแนน

สีขาวตัวเลขด้านซ้ายแสดงจำนวนคะแนนที่คุณได้ และหมายเลขในวงกลมสีเขียวแสดงระดับLevel  ข้อความที่ด้านล่างจะป็นคำอธิบายสั้นๆของระดับ

คุณสามารถได้รับคะแนน ด้วยวิธี การให้ อาหารของสัตว์เลี้ยง, การทำความสะอาดสัตว์เลี้ยง, การถูสบู่ หรือการแปรงขนของสัตว์เลี้ยง , ช้อปปิ้ง, เล่นเกมกับสัตว์เลี้ยง, การไปเยี่ยมเพื่อน.

แสดงระดับ level
การไปเยี่ยมเพื่อน

มีสองวิธีในการไปเยี่ยมเพื่อนของคุณคุณสามารถไปเยี่ยมชมบ้านของเพื่อนๆ ได้โดยที่คลิกที่รายชื่อเพื่อนหรือ ไปเดินไปตามบ้านเพื่อนต่าง ที่อยู่ในเมืองของเรา

โดยการไปเยี่ยมเพื่อนๆ คุณจะได้รับทั้งคะแนนและเหรียญ. ยิ่งเพื่อนคุณมีความสนุกสนานมากขึ้นคุณจะได้คะแนนเพิ่มขึ้น

ขณะที่คุณอยู่ในบ้านของเพื่อนของคุณ คุณจะสามารถดูแลและเล่นเกมกับสัตว์เลี้ยงของเพื่อนคุณได้เช่น การไป จูบกับเพื่อน การกอดเพื่อน การเล่นต่อสุ้กับเพื่อน ไปเต้นกับเพื่อน ไปคุยเรื่องสนุกกับเพื่อน ไปดูทีวี ฟังเพลงที่บ้านเพื่อน
ที่ด้านซ้ายของหน้าจอเป็นสถานะสัตว์เลี้ยงของเพื่อน. ซึ่งแสดงสถานะของสุขภาพและความสุข ความสะอาด ถ้าแถบสถานะของเพื่อนลดลง คุณก็สามารถที่จะไปให้อาหาร ทำความสะอาด หรือจะไปทำให้เพื่อนมีความสุข คุณจะได้รับคะแนนและได้รับเหรียญเพิ่มขึ้นด้วย


นอกจากนี้ คุณยังสามารถส่งข้อความหาเพื่อนได้โดย คลิกที่ 'บันทึก' ไอคอน
แล้วพิมพ์ข้อความของคุณ และคลิกที่สีเขียวส่งหรือ สีแดงเพื่อยกเลิก.


   ในการออกจากบ้านของคุณ  สามารถคลิกที่ไอคอนประตู

แผนที่ย่อเมืองที่จะช่วยแสดงสถานที่ในเมืองทั้งหมด เพียงคลิกที่ สถานที่ๆคุณต้องการจะไปและสัตว์เลี้ยงของคุณจะไปที่นั่น


   ในการกลับบ้านหรือออกจากทุกสถานที่คุณเพียงคลิกที่ไอคอนบ้านที่มา  :  http://www.tlcthai.com

[ แก้ไขล่าสุด taonoi เมื่อ 13-10-2009 21:54 ]
2

จำนวน

  • llPinkyll

  • Y@GuZ44-555+

ขอบคุนมาก ๆ เลย คับ
ขอบคุณมากนะค้ะ เราก็เร่นนะค้ะ
เราก็เล่นนะ55+สนุกมากเลยค่ะ
สนุกดี แต่เงินหายากไปนิด
น่าหนุกดี


หนุกดีนะค๊าฟ

ตอนเล่นบอล ๕๕+
ทำไงดีค้ะ เข้าไม่ได้อ้ะงงมากมาย
จาเข้าไปเล่นน้า

ตอนนี้เพิ่งสมัครใหม่

ยังทำไรไม่เป็นรุย
ขอบคุณนะคับ


เล่นแล้วสนุกมากๆเลยค่ะ
ขี้เกียจไปเยี่ยมเพื่อนแล้วละ
เพื่อนร่วม ร้อย คน ... T-T

ดูดีๆ เกิน สองร้อย แล้ว
หูย พี่ฟิน เพื่อนตั้ง 200 คน เลยหรอ

คนละ 20 x 200 = โหๆๆ

วันๆ นึง ไม่ต้องหาตังเลยนะเนีย

เพื่อนนะมีแค่ 20 กว่าคนเอง
ขอบคุนนะคะ
ขอบคุณมากเลยครับ
กลับไปยังรายบอร์ด