กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

เช็คที่นี่! รวมธนาคารรับสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ สมัครง่าย ทำได้ 24 ชม.

ขึ้นชื่อว่า “บัตรเครดิต” เชื่อว่าสิ่งนี้ได้กลายเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับแทบทุกกลุ่มอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เงินเดือน เจ้าของธุรกิจ หรือฟรีแลนซ์ ก็ต่างให้ความสนใจในการสมัครและมีบัตรเครดิตไว้ครอบครอง เพื่อใช้จ่ายชำระสินค้าและบริการแทนเงินสด ภายในวงเงินที่ธนาคารกำหนด โดยเมื่อถึงวันครบกำหนดชำระนั้น เราต้องทำการจ่ายชำระคืนให้กับธนาคารแบบเต็มจำนวน เพื่อป้องกันการจ่ายดอกเบี้ยเพิ่มเติม ซึ่งในปัจจุบัน เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19  ที่หลายๆคนอาจจะไม่สะดวกในการเดินทางไปธนาคาร หรือห้างสรรพสินค้า แต่ต้องการสมัครบัตรเครดิตเพราะมีความจำเป็นในการซื้อของกิน-ของใช้ออนไลน์ ทางธนาคารหลายๆแห่งก็ได้ให้บริการรับสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ เพื่อความสะดวกรวดเร็วและปลอดภัยทั้งเจ้าหน้าที่และลูกค้าอีกด้วย วันนี้เราได้รวบรวม 7 ธนาคารที่รับสมัครบัตรเครดิตออนไลน์มาฝากทุกคนกัน!1. ธนาคารกสิกรไทย (KBANK)
          คุณสามารถสมัครบัตรเครดิตประเภทต่างๆได้ผ่านทางแอป K Plus ตลอด 24 ชม.รวมไปถึงบนหน้าเว็บไซต์ของธนาคารฯ เพื่อทำการกรอกข้อมูลและรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ โดยจุดเด่นของกสิกรนั้นคือในเรื่องความหลากหลายของประเภทบัตร ทั้งสำหรับลูกค้าบุคคลและลูกค้านิติบุคคล ทั้งนี้ คุณยังสามารถสมัครบัตรเสริมได้เพิ่มเติมสูงสุดถึง 5ใบอีกด้วย

2. ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB)
        อีกหนึ่งธนาคารยอดนิยม ที่มีรูปแบบและประเภทของบัตรเครดิตที่หลากหลาย โดยการสมัครบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์นั้น สามารถทำได้ทั้งบนหน้าเว็บของธนาคารฯ รวมทั้งบนแอป SCB EASY ได้อีกด้วย จุดเด่นของบัตรจากธนาคารนี้คือการได้รับส่วนลดเมื่อช้อปปิ้งจากห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ

3. ธนาคารกรุงเทพ (BBL)
        หากธนาคารกรุงเทพคือธนาคารที่คุณไว้ใจ และเป็นลูกค้ามาอย่างยาวนาน คุณสามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ผ่านทาง www.k-dit.com โดยธนาคารกรุงเทพ ถือเป็นอีกธนาคารที่มีการให้บริการบัตรเครดิตหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ หรือบัตเครดิตมาสเตอร์การ์ด เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย

4. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (BAY)
         อีกหนึ่งธนาคารที่เราขอแนะนำสำหรับสายช้อป สายชิว และสายเที่ยว โดยคุณสามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ของธนาคาร และ Krungsri Mobile Application นอกจากนี้ ธนาคารฯ ยังมีบัตรเดรดิตสำหรับนักศึกษาและวัยเริ่มทำงานอีกด้วย

5. ธนาคารกรุงไทย (KTB)
        ช่องทางสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ของ KTB สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารฯ โดยเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์กิน เที่ยว ช้อป เนื่องจากมีส่วนลดเยอะ ทั้งนี้ บัตรเครดิตของ KTC นั้นไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี และผู้ที่มีรายได้รวมเริ่มต้น 15,000 บาทก็สามารถสมัครได้

6. ธนาคารยูโอบี (UOB)
        เป็นธนาคารที่เพิ่งได้มีการเพิ่มจุดเด่น โดยการออกบัตรเครดิต TMRW ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นจากหมวดแฟชั่น เครื่องสำอาง อุปกรณ์บันเทิงภายในบ้านและร้านสะดวกซื้อ

7. ธนาคารซิตี้แบงก์ (CITI)
        อีกหนึ่งบัตรเครดิตที่สามารถสมัครทางออนไลน์บนหน้าของธนาคารฯ ได้เลย โดยจุด
เด่นของบัตรเครดิตซิตี้นั้น คือการซื้อสินค้าหรือบริการเพื่อรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด สำหรับการใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และการซื้อสินค้าออนไลน์ปลอดภาษี

        สุดท้ายนี้ เราขอแนะนำให้คุณศึกษาเงื่อนไขของบัตรเครดิตแต่ละประเภทให้ดี
ก่อนที่จะสมัคร รวมทั้งเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะสมและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คุณมากสุด เพื่อสิทธิประโยชน์ต่างๆที่จะได้รับตามมาอีกด้วย
กลับไปยังรายบอร์ด